Nấm Mối Mino Kho Tiêu

Đảo ngọc Phú Quốc không chỉ hấp dẫn bởi vẻ đẹp thiên nhiên như tranh vẽ mà còn là thiên đường ẩm thực cho những người sành ăn. Gần đây, nhiều du khách đặc biệt yêu thích các món ăn với nấm mối đen được thu hoạch ngay tại trang trại.

Nấm mối đen thu hút thực khách nhờ vị ngọt thanh độc đáo, dai giòn. Loại nấm này giúp nâng tầm vị giác trong bất kỳ món ăn nào, bình dị hay cao cấp. Ngoài ra, trong nấm còn có nhiều dưỡng chất giúp bồi bổ cơ thể hiệu quả.

Từ nguồn nấm sạch sẵn có, chúng tôi tự hào ra mắt đặc sản thuần Việt “Nấm Mối Mino Kho Tiêu”. Nhờ áp dụng quy trình sản xuất hiện đại, hương vị thơm ngon độc đáo được giữ trọn vẹn trong từng sản phẩm. Và nhất là hoàn toàn không có chất bảo quản trong thành phần.

Sản phẩm Nấm Mối Mino Kho Tiêu

HÌNH THỨC PHÂN PHỐI

Đặc sản chay Nấm Mối Mino Kho Tiêu đang được phân phối rộng khắp trên toàn quốc, từ các tiệm tạp hóa, các chuỗi siêu thị đến hệ thống rộng lớn các nhà hàng chay. Quý khách có thể mua lẻ để đổi vị cho cả nhà trong các bữa ăn hoặc mua nguyên thùng 48 lon để trữ ăn dần và đem theo khi du lịch.

Nấm Mối Mino Kho Tiêu (Lon 188g)

Thùng 48 Lon Nấm Mối Mino Kho Tiêu

Tuyển đại lý

QUY TRÌNH SẢN XUẤT NẤM MỐI MINO KHO TIÊU

Với lợi thế về nguồn nguyên liệu sẵn có tại Phú Quốc từ nấm mối đen đến tiêu xanh, kết hợp với dây chuyền sản xuất hiện đại đạt chuẩn HACCP, Công Ty CP Đặc Sản Thiên Nhiên Đảo Phú Quốc đã ra mắt thành công sản phẩm Nấm Mối Mino Kho Tiêu đóng hộp. Hiện tại, đây là một trong những thực phẩm chay đóng hộp bán rất chạy trên thị trường.
Quy trình sản xuất nấm mối Mino

1. Lựa chọn chuyên liệu: Nấm mối đen thu hoạch trực tiếp từ trang trại phải còn tươi, được làm sạch cát đất, dài không quá 10cm, chắc thịt.
Tiêu được cung cấp từ trang trại chuẩn hữu cơ ở Phú Quốc, hạt tròn chắc, thơm nồng đặc trưng của vùng đất đảo ngọc.

2. Rửa nguyên liệu: Rửa nguyên liệu là một khâu quan trọng trong quá trình sản xuất thực phẩm đóng hộp. Nước rửa phải đạt đủ điều kiện để rửa thực phẩm theo quy định nhà nước.

3. Vô lon: đảm bảo đẹp, đủ trọng lượng và nấm còn nguyên vẹn, giữ miệng hộp sạch sẽ.

4. Thanh trùng và kiểm tra sản phẩm: quá trình thanh trùng nhằm tiêu diệt hoàn toàn các vi sinh vật bám vào nguyên liệu, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đồng thời, tiệt trùng đảm bảo thực phẩm được bảo quản trong thời gian lâu khoảng 2 năm mà không bị ảnh hưởng về chất lượng.

5. Làm Khô, Dán Nhãn Và Đóng Gói: sau thời gian thanh trùng cần thêm một khoảng thời gian để các lon nguội lại. Sau đó các lon sẽ được thổi khô bằng máy trước khi chuyển qua dây chuyền dán nhãn và đóng vào thùng 48 lon.

6. Lưu Kho, Bảo Quản Và Phân Phối: các thùng carton đựng sản phẩm sẽ được gắn thẻ đánh dấu và lưu kho trong thời gian 7 ngày chờ kết quả từ phòng Quản Lý Chất Lượng.

Sản phẩm Nấm Mối Mino Kho Tiêu không chỉ phù hợp với các bữa ăn gia đình khi ngán thịt cá mà còn thích hợp khi đi du lịch. Đặc sản này còn phù hợp với đối tượng sinh viên những khi bận rộn trong mùa thi. Vừa nhanh chế biến, hợp túi tiền, vừa đảm bảo dinh dưỡng.

MÓN NGON HẤP DẪN TỪ NẤM MỐI MINO KHO TIÊU

Rau luộc chấm Nấm Mối Mino

Chỉ cần 1 chén Nấm Mối Mino Kho Tiêu nóng hổi với một ít rau củ luộc, bữa cơm nhà bạn sẽ hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Với rau củ luộc, bạn có đa dạng lựa chọn như: bầu, su su, khổ qua, đậu bắp, cải thảo, cải ngọt, cải thìa, bông cải, … Mỗi loại rau củ có thời gian luộc khác nhau vì vậy bạn nên luộc riêng rau và củ quả. Nước luộc nên pha ít muối để rau củ có màu tươi hơn. Khi luộc, chú ý để nước sôi rồi mới cho rau củ vào. Canh thời gian luộc vừa tới để khi ăn vẫn còn giòn, ngon.

Đĩa rau củ thập cẩm bên niêu Nấm Mối Mino Kho Tiêu nóng hổi ăn cùng cơm nóng cực ngon. Sốt nấm với tiêu sền sệt dậy mùi thơm mê ly kết hợp đĩa rau củ thập cẩm xanh tươi nhiều màu sắc vừa chín tới đảm bảo làm bạn mê ngất ngây, đặc biệt trong những ngày trời mưa lành lạnh.

Rau luộc chấm Nấm mối Mino

Cháo trắng với Nấm Mối Mino Kho Tiêu

Cháo trắng là món ăn dân dã khoái khẩu của người dân miền Nam. Thông thường, cháo trắng hay được ăn kèm với hột vịt muối hoặc kho quẹt. Tuy nhiên, nhiều hàng quán đã thêm thắt nhiều thứ ăn kèm để món ăn càng thêm thu hút.

Đặc biệt, trong thời gian gần đây, món cháo trắng ăn kèm Nấm Mối Mino Kho Tiêu được rất nhiều thực khách yêu thích. Nấm Mối Mino Kho Tiêu cay cay, mặn mặn đậm đà hương vị, kết hợp với một tô cháo trắng béo béo thì cực kì kích thích vị giác và ngon gì bằng. Chỉ cần ăn qua một lần đảm bảo sẽ nhớ mãi hương vị thơm ngon độc đáo này.

Cháo trắng nấm mối Mino

Bánh mỳ chấm Nấm Mối Mino

Chỉ cần miếng bánh mì giòn giòn mới ra lò chấm vào chút nước sốt Nấm Mối Mino Kho Tiêu kho kẹo lại, vừa thơm nồng, vừa cay cay đầu lưỡi thì cao lương mĩ vị cũng chẳng sánh bằng.

Món ăn này cực kì đơn giản và dễ chế biến. Chỉ cần cho một lon Nấm Mối Mino Kho Tiêu vào niêu đất rồi đun nóng lên. Cho thêm chút hành ngò xắt nhỏ. Đợi sôi rồi bắc ra là có thể thương thức ngay với bánh mì.

Bánh mỳ ăn cùng nấm mối Mino

GIẤY CHỨNG NHẬN

LIÊN HỆ LÀM ĐẠI LÝ

Bạn muốn tìm hiểu chính sách vệ tinh nuôi trồng nấm sạch công nghệ cao?

Hoặc bạn muốn phân phối các đặc sản của chúng tôi như Nấm Mối Mino Kho Tiêu?

Bạn vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ ngay. Hoặc bạn gọi số Hotline dưới đây trong giờ hành chính để được tư vấn kỹ lưỡng.

– Hotline VPĐD ở Tp. HCM: 028.6688.1919

– Hotline Trang trại du lịch sinh thái Phú Quốc: 089.979.1199