Chính sách bán hàng

Chúng Tôi Là Ai?

Công Ty Cổ Phần Đặc Sản Thiên Nhiên Đảo Phú Quốc còn được gọi tắt là Đặc Sản Đảo Phú Quốc. Chúng tôi là doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm đặc sản có nguồn gốc từ nguồn nguyên liệu nuôi trồng hữu cơ tại Phú Quốc như: Nấm Mối Đen Sốt Cà Mito, Đông Trùng Hạ Thảo, Yến Thảo Phú Quốc, Nấm Linh Chi. Hiện nay, các sản phẩm chất lượng cao của Đặc Sản Đảo Phú Quốc đã được phân phối trên nhiều kênh như: tiệm tạp hóa, chuỗi nhà hàng, hệ thống cửa hàng tiện lợi, hệ thống siêu thị. Các đặc sản của chúng tôi đều có chất lượng hảo hạng với mức giá hợp lý và cạnh tranh. Đặc biệt, chúng tôi cam kết các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn HACCP, tuyệt đối an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Nhờ đó, các khách hàng khi đã dùng thử các đặc sản của chúng tôi luôn yêu thích và tin tưởng, từ đó trở thành khách hàng quen thuộc.

Dự Án Phát Triển Đại Lý

Nhận thấy quy mô hiện tại của Đặc Sản Đảo Phú Quốc chưa đáp ứng được nhu cầu ngày càng lớn của người tiêu dùng Việt Nam, chúng tôi mong muốn được hợp tác cùng những Đại Lý, Nhà Phân Phối có tâm và tầm để đưa những sản phẩm chất lượng cao đến từng hộ gia đình Việt. Hiện tại chúng tôi đang muốn tìm các đối tác để cùng phát triển bền vững bao gồm:

 • Các tiệm tạp hóa, cửa hàng tiện lợi muốn mở rộng danh mục sản phẩm chất lượng cao có nguồn gốc từ Phú Quốc.
 • Các công ty cung ứng nguyên liệu cho các nhà hàng, resort, quán ăn cao cấp.
 • Các chuỗi nhà hàng chay.

Chúng tôi tin chắc rằng đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời cho công việc kinh doanh của bạn cũng như giúp chúng tôi mang những thực phẩm sạch, chất lượng đến gần hơn với người tiêu dùng. Không chỉ vậy, đây sẽ là cơ hội khổng lồ với thị trường cực kì tiềm năng khi bạn là đại lý độc quyền của Đặc Sản Đảo Phú Quốc ngay tại khu vực bạn đang ở.

Tại Sao Bạn Nên Hợp Tác Với Chúng Tôi

Chúng tôi hoàn toàn hiểu rằng với bất kỳ đối tác nào khi đặt vấn đề hợp tác kinh doanh đều quan tâm đến ba yếu tố quan trọng nhất là: khách hàng, lợi nhuận và sự bền vững. Đặc Sản Đảo Phú Quốc tin rằng nếu trở thành Đại Lý hoặc Nhà Phân Phối của chúng tôi thì quý đối tác có thể an tâm bởi một số nguyên nhân dưới đây:

 • Quý đối tác được ký hợp đồng với Công ty chúng tôi với công nợ rõ ràng và hưởng các chítnh sách ưu đãi do công ty chúng tôi cung cấp.
 • Dựa theo doanh số cam kết hàng tháng, quý, năm, Quý đối tác sẽ được tham gia chương trình chiết khấu trên doanh số mua hàng dành riêng cho đại lý của Đặc Sản Đảo Phú Quốc.
 • Khi đạt đủ doanh số mua hàng cam kết, Quý đối tác sẽ được hưởng khoản chiết khấu theo tỉ lệ đã thỏa thuận từ đầu.
 • Quý đối tác được hưởng đầy đủ các chính sách hỗ trợ của công ty đối với các đại lý.
 • Các chính sách và vấn đề khác sẽ được nêu rõ khi gặp mặt.

Chính Sách Đặt Hàng

 • Nếu Quý đối tác đặt hàng số lượng lớn thì vui lòng gửi đơn hàng trước thời điểm lấy trước ít nhất một tuần.
 • Đặc Sản Đảo Phú Quốc cam kết cung cấp đặc sản sạch, đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Trên mỗi sản phẩm đều có tem truy xuất nguồn gốc rõ ràng.
 • Bảng giá cho nhà phân phối chưa bao gồm phí vận chuyển.
 • Chi phí vận chuyển sẽ được thỏa thuận giữa phòng kinh doanh và đối tác tùy theo khu vực và giá trị đơn hàng.

Chính Sách Hỗ Trợ Bán Hàng

 • Đặc Sản Đảo Phú Quốc cam kết mỗi khu vực nhất định chỉ có một nhà phân phối để giúp tối đa hóa lợi nhuận cho đối tác.
 • Chúng tôi sẵn sàng giới thiệu khách hàng lớn gần khu vực đến mua hàng tại đối tác phân phối.
 • Ngoài ra, Quý đối tác sẽ được Công ty hỗ trợ tối đa về chiến lược kinh doanh, PR, marketing và trưng bày hàng hóa. Đặc biệt, Đặc Sản Đảo Phú Quốc còn có chính sách bảo vệ và chia sẻ khách hàng trong khu vực cho đại lý, cụ thể là nếu có khách hàng đặt hàng công ty ở tại khu vực nào, thì công ty sẽ giới thiệu cho đại lý tại khu vực đó. Đây là một chính sách rất tốt mà ít công ty nào có được. Trở thành đại lý của chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về điều này.

Để cập nhật Chính Sách Bán Hàng mới nhất, quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh của chúng tôi.

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn dacsandaophuquoc.vn như một sự tri ân với tác giả.
Copyright © 2022 - 2023 | dacsandaophuquoc.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status